Số Điện Thoại Đại Lý Nước Tinh Khiết Bidrico Tại Quận 9 Bởi Công Ty Vương Anh Phát – Quế Anh Water

giao nước vĩnh hảo tận nhà tại bình thạnh
ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO TẠI QUẬN BÌNH THẠNH – QUẾ ANH WATER
13 Tháng Mười Một, 2016
Đại lý giao nước bidrico quận thủ đức
ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG BIDRICO QUẬN THỦ ĐỨC – QUẾ ANH WATER – CÔNG TY VƯƠNG ANH PHÁT
13 Tháng Mười Một, 2016

Đại Lý Nước Uống Tinh Khiết Bidrico chính hãng tại quận 9

Gọi đặt nước tinh khiết Bidrico tại nhà phân phối quận 9 : (028) 73.055.552 – 0939.716.786

Quận 9 là nội thành của thành phố và là quận đang phát triển rất mạnh nên thu hút rất nhiều công ty ,doanh nghiệp vào đầu tư phát kinh doanh ,sản xuất thương mại và dịch vụ trên địa bàn quận.

Sự phát triển nhanh cùa các công ty ,doanh nghiệp trên địa bàn kéo theo nhu cầu sử dụng các mặt hàng thiết bị ,nước uống văn phòng cũng phát triển theo.

Từ đó công ty nước tinh khiết Quế Anh được thành lập và phát triển , cung cấp nước tinh khiết cho nhu cầu các khách hàng tại quận 9

dai-ly-giao-nuoc-uong-bidrico-tai-quan-9

 


THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT BIDRICO TẠI TPHCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & ĐẦU TƯ VƯƠNG ANH PHÁT

Mã Số Doanh Nghiệp:  0 3 1 3 5 9 3 2 5 2
Văn Phòng Đại Diện: 873 Đường Số 47, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
Điện thoại : (028) 66.805.805 – (028) 66.857.500
Website: www.queanhwater.com – www.dailynuocuong.com – www.nuocuongcaocap.com

Kho hàng giao nước Bidrico  trên 24 quận/huyện Tphcm:

  • Kho hàng quận 2: 873 Đường Số 47, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
  • Kho hàng quận 9: 35 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
  • Kho hàng quận Thủ Đức: 6 Đường Số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Kho hàng quận Gò Vấp: 62 Khu B, Nguyễn Văn Lượng, P10, Q. Gò Vấp, HCM
  • Kho hàng quận 4: 196 Tôn Thất Thuyết, P.4, Q.4, TP.HCM
  • Kho hàng quận bình thạnh: 380 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tổng đài tư vấn đặt nước tinh khiết Bidrico khu vực tphcm  : (028) 73.055.552 – 0939.716.786 – 0938.500.606

Nếu trong vấn đề vận chuyển hàng đến cho quý khách có xảy ra vấn đề tiêu cực đối với nhân viên của chúng tôi vui lòng gọi về đường dây nóng 0962.780.787 – 0972.780.787


Nhờ sự tin tưởng của khách hàng và các doanh nghiệp cộng thêm phần cố gắng Quế Anh đã vươn lên trở thành nhà cung cấp tin cậy trong lĩnh vực nước tinh khiết với rất nhiều khách hàng lớn trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp lại lòng tin cũng như nhu cầu của khách hàng, Quế Anh đã mở rộng hoạt động tìm kiếm nguồn cung cấp từ các nhà sản xuất nước tinh khiết tên tuổi uy tín, cung cấp hầu hết các loại sản phẩm nước tinh khiết trong nước .Luôn xây dựng mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất, hệ thống phân phối, cung cấp, các đại lý để đem đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm mới chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của người dùng với thời gian nhanh nhất, giá thành được chấp nhận từ tất cả mọi người. Quyền lợi của khách hàng là phải được tư vấn hiểu biết mọi thông tin để quý khách hàng có thể lựa chọn 1 sản phẩm mà khi đưa vào sử dụng khách hàng có thể hài lòng (điều này chỉ có ở Quế Anh). Người tiêu dùng được hưởng lợi cao nhất là mục tiêu phấn đấu mà Công ty Nước tinh khiết Quế Anh muốn đạt được và gìn giữ ổn định theo năm tháng.Hệ thống đối tác phân phối Đại lý nước tinh khiết Bidrico tại quận 9 luôn đa dạng đa ngành nghề nhưng Quế Anh luôn đáp ứng đủ số lượng và chất lượng với nguồn cung cấp sản phẩm dồi dào giúp khách hàng luôn có nguồn nước tinh khiết ổn định để sử dụng, nên Cty Quế Anh là đầu mối chính phân phối nguồn nước tinh khiết Bidrico tại quận 9.

Quế Anh Water : Nhà cung cấp nước tinh khiết Bidrico quận 9 trọn gói từ A -> Z giá gốc giá sỉ giá rẻ giá tốt nhất cho :

+ Công ty, doanh nghiệp, đơn vị chuyên ngành kinh tế thương mại sản xuất dịch vụ, sàn giao dịch chứng khoán địa ốc, năng lượng, Lĩnh vực An ninh quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Công Thương, Lao động Thương Binh và Xã hội, Giao thông vận tải, Xây dựng, Thông tin và Truyền thông, Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Y tế, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tài nguyên và Môi trường, Ngân hàng.

+ Hộ gia đình, cá nhân bán buôn kinh doanh nước tinh khiết Bidrico sỉ và lẻ

+ Trung tâm thương mại, siêu thị.

+ Shop bán nước tinh khiết Bidrico online

Quế Anh là công ty phân phối nước tinh khiết Quế Anh tại quận 9 và cũng là đại lý nước tinh khiết Bidrico tại quận 9 với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, có tính độc lập không ngại khó, luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm với phương châm: “Sẳn sàng, nhanh chóng, hòa nhã, uy tín”. Sự uy tín là điều không dễ tạo dựng được, nhưng Quế Anh đã có được nó nhờ sự điều hành và quản lý nghiêm túc của cấp lãnh đạo. Không chỉ có vậy từ khi đi vào hoạt động đến nay, Quế Anh luôn tạo lòng tin cho khách hàng và tạo mọi sự thoải mái để khách hàng đến với Quế Anh.

Với sự đầu tư về tài chính và con người để liên tục đổi mới, chúng tôi hứa Nước tinh khiết Quế Anh sẽ là một nhà cung cấp lớn nước tinh khiết Bidrico quận 9 cho các ngành theo đúng nghĩa, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ và đưa Quế Anh ngày càng vươn lên.

Bảng giá nước suối tinh khiết Bidrico tại quận 9

giá nước bidrico tại quận 9

Nước suối tinh khiết Bidrico thùng 350ml/24chai : 65.000đ/thùng

Nước suối tinh khiết Bidrico thùng 500ml/24chai : 70.000đ/thùng

Nước suối tinh khiết Bidrico bình 20l : 30.000đ/bình

Bảng giá thiết bị để nước uống bình 20l Bidrico tại quận 9

thiết bị sử dụng nước bidrico tại quận 9

Chân kệ sắt Lavie : 150.000đ/cái

Chân kệ Inox : 150.000đ/cái (khuyên dùng)

Chân kệ gỗ : 399.000đ/cái

Chúng tôi là công ty chuyên phân phối nước khoáng tinh khiết cao cấp tại quận 9. Dịch vụ giao nước chuyên nghiệp có hóa đơn hợp đồng giao nước rõ ràng. Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp ăn mặc gọn gàng và trung thực.

Trân trọng

 

 

Comments are closed.